sua tu lanh quan 4

Vì sao tủ lạnh không vào điện?

Do quá trình sử dụng không đúng cách làm cho tủ lạnh hoạt động ngày càng yếu hay thậm chí là không vào điện. Để khắc phục tình trạng này không khó nhưng quan trọng phải tìm ra đúng nguyên nhân để xử lí vấn đề một cách triệt để, giúp thực phẩm luôn giữ độ lạnh cần thiết và không bị hỏng do tủ lạnh không vào điện. Mời bạn hãy cùng các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 4 tìm hiểu nguyên nhân làm tủ lạnh nhà bạn không vào điện nhé!

Xem thêm: Dấu hiệu chứng tỏ tủ lạnh bị xì gas mà ai cũng nên biết

Vì sao tủ lạnh không vào điện?

1) Nguyên nhân tủ lạnh không vào điện

Lần cuối cùng hãy kiễm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiễm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

2) Địa điểm uy tín:

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Quận 4 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 4 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012