sua tu lanh quan 4

Bí quyết xử lí tủ lạnh bị rò điện ra vỏ từ chuyên gia

Khi chạm tay vào bạn cảm giác các ngón tay bị tê hay nghiêm trọng hơn là khi đứng gần đã cảm thấy tủ bị nhiễm điện. Vào lúc là bạn nên ngắt cầu dao và kiểm tra nguyên nhân chính xác gây ra hiện tượng trên để có phương pháp khắc phục tốt nhất. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 4 sẽ giúp bạn khắc phục tủ lạnh bị rò rỉ điện hiệu quả và an toàn tại nhà.

Xem thêm: Mẹo khắc phục những bệnh thường gặp ở tủ lạnh

Bí quyết xử lí tủ lạnh bị rò điện ra vỏ từ chuyên gia

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh rò rỉ điện

a) Đổi đầu phích cắm

Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.

b) Đường dây bị hở điện

Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ.

c) Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm

Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện.

Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho Xưởng kỹ thuật điện tử điện lạnh . Nhân viên Xưởng kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em

d) Chạm vào tủ khi tay còn ướt

Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.

2) Địa điểm sửa tủ lạnh uy tín

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 4 đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 4 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 4
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012